Galaxy Z Fold 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการมีรูปลักษณ์ที่พิเศษกว่าและใช้หน้าจอพับที่ดีกว่า

ก่อนหน้านี้เราเคยได้ยินข่าวรั่วไหลมากมายเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือหน้าจอฝาพับที่ทันสมัยของ Samsung และทุกรุ่นก็รั่วไหล เช่นเดียวกับการปรากฏตัวของโทรศัพท์มือถือใหม่สวยมากทุกมุม ในขณะเดียวกันเราไม่ได้รับข่าวดังกล่าวอีกต่อไปเนื่องจาก Samsung ได้รายงาน Galaxy Z Fold 2 อย่างเป็นทางการในช่วง Unpacked ที่ผ่านมาซึ่งเราเห็นว่ามีการเปลี่ยนแปลงจากหลายมุมมอง ในทำนองเดียวกันซึ่งดูน่าสนใจกว่าอายุที่ผ่านมา

ตามที่ Samsung ระบุว่า Galaxy Z Fold 2 มีการเปลี่ยนแปลงมากมายเมื่อเทียบกับ Galaxy Fold ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือแบบพับได้เครื่องแรกขององค์กรเกาหลีใต้ หากต้องการทำความเข้าใจโฟกัสที่แตกต่างกันของ Galaxy Z Fold 2 อย่างคล่องแคล่วเราจะอธิบายถึงไฮไลท์เหล่านั้นด้านล่าง:

•เริ่มต้นด้วยแผนการปรากฏตัว

เห็นได้ชัดว่าคราวนี้ Galaxy Z Fold 2 มีการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริงเราเห็นได้ชัดว่ามันมีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและตั้งใจให้ดีขึ้นกว่าเดิมอย่างไรก็ตามประเภทของการยุบหน้าจอเหมือนหนังสือก็ยังเหมือนในอดีต . ในที่สุด Samsung ได้เลือกใช้จุดโฟกัสของหน้าจอระดับภายในมากกว่าการแคบขนาดใหญ่เช่นปีที่แล้วดังนั้นจึงไม่ทำให้เราลำบากอีกต่อไปและด้านหลังมีชุดกล้องสี่เหลี่ยมเหมือน Galaxy Note ซีรีส์ 20 ยิ่งชัดเจนมากขึ้นซัมซุงได้สร้างหน้าจอขนาดเล็กให้ตรงจากระยะไกลที่ขอบและที่ส่วนหัวนั้นมาพร้อมกับจุดโฟกัสของหน้าจอเช่นเดียวกับภายใน

Galaxy Z Fold 2 มาพร้อมกับการแสดง Super AMOLED ขนาด 6.2 นิ้วในขณะที่จอแสดงผล Dynamic AMOLED ขนาดใหญ่กว่า 7.6 นิ้วมีอัตราการก้าวที่เร้าใจถึง 120Hz และได้รับการปกป้องด้วยเคสกระจกที่บอบบาง UTG ที่ควรจะเทียบเท่ากับ Galaxy Z Flip

•กล้องแรงมอเตอร์และพลังงานแบตเตอรี่

ในส่วนของกล้องนั้น Samsung ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่อย่างที่ควรจะชัดเจนมีสามตัวที่ด้านหลังหนึ่งตัวด้านนอกและด้านในรวมเป็นห้า ถั่ว. เช่นเดียวกับปีที่ผ่านมา Galaxy Z Fold 2 ใช้พลังงานจากชิปนำล่าสุดของ Qualcomm Snapdragon 865+ และยังรองรับนวัตกรรม 5G และสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ Samsung ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือแบบพับได้ ข้างต้นมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 4,500mAh โทรศัพท์มือถือสามารถเข้าถึงได้ในสองตัวเลือกการแรเงา ได้แก่ Mystic Black และ Mystic Bronze ซัมซุงยังไม่ได้รายงานค่าใช้จ่ายและเวลาในการจัดส่ง

สิ่งที่พิจารณาทั้งหมดสิ่งที่เราอ้างถึงข้างต้นคือโทรศัพท์มือถือระดับผู้นำที่ทันสมัยของ Samsung ซึ่งได้รับการเปลี่ยนชื่อไปบ้างแล้ว Galaxy Z Fold 2 และแม้ว่าจะมีการเปลี่ยนชื่อดังกล่าว แต่เราก็สังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม สิ่งสำคัญมากมายที่แตกต่างจาก Galaxy Fold ที่ปรากฏขึ้นเมื่อปีที่แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งแผนและลักษณะของหน้าจอที่ยุบลง

โดยฉันคิดว่านี่เป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าที่ยอมรับได้สำหรับ Samsung สำหรับโทรศัพท์มือถือแบบหน้าจอพลิกเนื่องจากในครั้งนี้พวกเขาให้เราว่าโทรศัพท์มือถือแบบพลิกล้มเหลวนั้นมีประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับการใช้งานเช่นเดียวกับการจัดแสดงนวัตกรรมของสิ่งต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นเนื่องจากการใช้กระจกกันรอย UTG ชิปอันดับหนึ่งในระดับเดียวกันและแผนการที่ราบรื่นกับ Galaxy Note 20 Series จึงมีแนวโน้มที่จะกล่าวได้ว่าโดยทั่วไปแล้วมันยอดเยี่ยม แต่น่าเศร้าที่ Samsung ยังไม่ได้ยืนยันกับเรา ไม่มีความคิดที่น่ากลัวที่สุดเกี่ยวกับคุณสมบัติของมัน เราจะแจ้งให้คุณทราบอีกครั้งเมื่อการยืนยันฉบับเต็มของ Samsung ออกมาในเดือนกันยายนก่อน

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *