นี่อาจเป็นคุณสมบัติพิเศษบางประการของ Xiaomi Mi 10 Ultra

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผ่านบัญชี Weibo ผู้มีอำนาจของเขา Lei Jun ซีอีโอของ Xiaomi ยืนยันกับเราว่าโทรศัพท์มือถือระดับผู้นำรุ่นใหม่ในสาย Mi 10 นั้นเหมาะสมที่จะประกาศ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2020 ชื่ออย่างเป็นทางการคือ Xiaomi Mi 10 Ultra

วันนี้ผ่านบัญชีสื่อออนไลน์ Weibo ที่คล้ายกันเรายังได้ข้อมูลใหม่ที่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับจุดเด่นของ Xiaomi Mi 10 Ultra ตามแหล่งที่มาข้างต้น Xiaomi Mi 10 Ultra อาจได้รับการติดตั้งชิป Snapdragon 865/865 + รุ่นแรกในระดับเดียวกันควบคู่ไปกับตัวเลือก RAM 8/12 / 16GB, LPDDR5 และ 256 / ตัวเลือกการจัดเก็บ 512GB UFS 3.1 เช่นเดียวกับกรอบการลดความอบอุ่น ในส่วนของกล้องนั้น Xiaomi Mi 10 Ultra อาจจะมาพร้อมกับกล้องมองไปข้างหน้าและกล้องที่หันด้านหลังรวมกันสี่ตัวในโหมดทิศทางแนวตั้งถึงดีที่สุดในระดับเดียวกัน อีกประการหนึ่งคือจุดโฟกัสระยะไกลของ Periscope ซึ่งสามารถซูมได้หลายครั้ง

นอกจากนี้คาดว่าจะมาพร้อมกับ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้วที่รองรับอัตราการเติมพลัง 120Hz แบตเตอรี่ 4,500mAh นวัตกรรมการชาร์จอย่างรวดเร็ว 100 / 120W และนวัตกรรมการชาร์จระยะไกล 55W เช่นเดียวกับการประสานงาน GPU ประโยชน์ของบอร์ดที่สร้างร่วมกับ Qualcomm ด้วยวิธีนี้ความกังวลหลักก็คือสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสเปกของ Xiaomi Mi 10 Ultra ซึ่งจะประกาศอย่างเป็นทางการในอีกหนึ่งสัปดาห์นับจากนี้ ไม่ว่าในกรณีใด ณ ตอนนี้เราไม่สามารถมั่นใจได้ว่านี่คือจุดเด่นของ Xiaomi Mi 10 Ultra โดยสิ้นเชิงเนื่องจากเป็นเพียงช่วงพักเท่านั้นดังนั้นเราจึงต้องนั่งดู ซึ่งกันและกัน.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *