นี่คือวอลเปเปอร์และวอลเปเปอร์สวย ๆ ของ Galaxy Note 20 ที่คุณสามารถดาวน์โหลดได้

ในวันที่ห้าสองสามวันก่อนหน้านี้เราเห็นว่า Samsung ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นโทรศัพท์มือถือระดับผู้นำ Galaxy Note 20 Series โดยมีสองรุ่นเหมือนปีที่แล้ว Galaxy Note 20 และ Note 20 Ultra . ในระหว่างนี้โทรศัพท์มือถือข้างต้นยังได้รับการร้องขอล่วงหน้าจาก Samsung ในตลาดใกล้เคียงของเรานั่นคือยังไม่มีจำหน่ายและมีขนาดใหญ่ดังนั้นเพื่อตอบสนองผู้ที่ต้องการ Galaxy Note 20 Series ดาวน์โหลดฉากหลังที่น่ารักอย่างเป็นทางการในบทความด้านล่าง

สำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการฉากหลังของ Galaxy Note 20 Series เพื่อแสดงบนหน้าจอตอนนี้คุณสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านการเชื่อมต่อที่เราใส่ไว้ในรูปภาพด้านล่าง สิ่งที่ผิดปกติคือเราเห็นว่ามันไม่ได้มีเพียงภาพเดียวเท่านั้นยังมีภาพถ่ายมากมายที่มีโทนต่างๆเช่นเดียวกับ 5 ภาพที่โดดเด่นหรือ Live Wallpaper ก็ดูน่ารื่นรมย์ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นวอลล์เปเปอร์ที่เป็นทางการดังนั้นคุณจึงไม่ต้องเป็น กังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่จะไม่ชัดเจนเมื่อแสดงบนหน้าจอ ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ไม่เหมือนกับฉากหลังโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ พูดตามตรงว่าในฉากหลังและฉากหลังสดเหล่านั้นเราไม่เห็นว่าสิ่งใดที่ทำขึ้นเพื่อเพิ่มสไตล์ให้กับจุดโฟกัส ไม่ได้อยู่ตรงกลาง แต่เป็นเพราะจุดโฟกัสมีการแทรกซึมของหน้าจอจึงมีเพียงเล็กน้อยที่เราอาจไม่รู้สึกทึ่ง

Galaxy Note20 Ultra ใช้การแสดง Dynamic AMOLED 2X ขนาด 6.9 นิ้วพร้อมขอบที่โค้งงอเล็กน้อยพร้อมสำหรับการแสดงภาพใน Quad HD + ที่มีความหนา 508ppi และอัตราการรีเฟรช 120Hz (Full HD + @ 120Hz หรือ Quad HD + @) 60Hz) Galaxy Note 20 มาตรฐานเน้นการแสดงบอร์ดระดับ Super AMOLED + ขนาด 6.7 นิ้วที่สามารถแสดงภาพ Full HD + ที่ 393ppi แต่ยังให้ความเร็ว 60Hz

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *