นี่คือคุณสมบัติ 7 ประการของสมาร์ทโฟน Huawei nova 7i LUXURY ตัวเลือกใหม่สีเงินน้ำแข็ง

จนถึงตอนนี้โทรศัพท์มือถือโทนสีเงินรุ่นใหม่ของ Huawei nova 7i LUXURY มีวางจำหน่ายมาระยะหนึ่งแล้วดังนั้นฉันเชื่อว่าแฟน ๆ บางคนอาจจะรู้เกี่ยวกับจุดเด่นที่ไม่ธรรมดาในตอนนี้อย่างไรก็ตามสำหรับแฟน ๆ ที่ยังไม่รู้สามารถค้นพบ จุดต่อจุดคุณสมบัติของมันด้านล่าง:

1. ตัวเลือกสี Ice Silver ใหม่

เพื่อแก้ไขปัญหาของลูกค้าหัวเว่ยได้เลือกที่จะส่ง Huawei nova 7i LUXURY ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกการแรเงาสีเงินที่ได้รับการพิจารณาอย่างมากจากลูกค้าที่หลากหลายเนื่องจากดูน่าสนใจและเฉียบคม

2. สี่มองไปที่กล้อง AI

HUAWEI nova 7i LUXURY ทางเลือกในการแรเงาสีเงินเย็นมีกล้องหลังสี่ตัวที่ร่วมกับนวัตกรรม AI โดยกล้องหลักมีจุดโฟกัส 48MP f / 1.8 เป็นจุดโฟกัสหลักพร้อมโหมด Ultra Clarity ในช่วงเย็นลูกค้าสามารถจับภาพทิวทัศน์ของครอบครัวเพื่อนหรือเพื่อนและครอบครัวได้ด้วยนวัตกรรมใหม่ HUAWEI AI Image Stabilization และ Handheld Super Night Mode กล้องที่ตามมามี 8MP f / 2.4 มุมกว้างอัลตร้าไวด์ 120 องศาจับภาพฉากเมืองและพบปะกับคนที่คุณรักได้มากขึ้นถึง 140% กล้องตัวที่สามมีจุดโฟกัสมาโคร 2MP f / 2.4 สำหรับระยะใกล้สูงสุด 4 ซม. กล้องตัวที่สี่มีจุดโฟกัส Portrait 2MP f / 2.4 สำหรับฐานโบเก้ที่ไม่ชัดเจนทำให้ภาพที่พิมพ์ออกมามีเสน่ห์และสังเกตเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น Huawei nova 7i LUXURY มาพร้อมกับกล้องมองไปข้างหน้าจุดโฟกัสสะท้อนจุดโฟกัสเดี่ยวเช่นเดียวกับโหมด Super Night Selfie 2.O และความจุหลายเฟรมเพื่อรับรู้การถ่ายภาพที่หลากหลายและให้แสงตามโปรแกรม เมื่อถ่ายภาพเซลฟี่ในช่วงเย็นภาพแต่ละภาพที่ออกมาจะสดใสเป็นปกติ โดยเฉพาะนวัตกรรมเซลฟี่ที่ช่วย AI สามารถรับรู้ใบหน้ามนุษย์เงาและแสงทำให้ภาพเซลฟี่ดีขึ้นมาก

3. นวัตกรรมการชาร์จด่วน

HUAWEI nova 7i LUXURY Ice Silver มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,200mAh ที่สามารถรองรับ SuperCharge 40W ได้อย่างรวดเร็วโดยกล่าวหาว่าเป็นนวัตกรรมของความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว

4. Huawei AppGallery

Huawei nova 7i LUXURY มาพร้อมกับ Huawei AppGallery สามารถดาวน์โหลด Facebook, Instagram, Line, Tiktok, WhatsApp, ขออาหารผ่าน App Food Panda, Bloc Delivery, eGets, ซื้อของโดยใช้ Khmer24, L192, ZANDo, Smile Shop, AliExpress, แอปพลิเคชันการจอง TADA , WeGo, SmartRide หรือเรียนออนไลน์ E-school กัมพูชาและ Zoom

5. หน้าจอและแรงมอเตอร์

HUAWEI nova 7i LUXURY frigid silver มีหน้าจอ IPS LCD แบบไวด์สกรีนขนาด 6.4 นิ้วโดยมีเป้าหมาย 1080 x 2310 พิกเซลพร้อมความหนาหน้าจอ 398 ppi nova 7i LUXURY ใช้พลังงานจากชิป Kirin 810 รวมกับ NPU ที่ชาญฉลาดนวัตกรรม AI และนวัตกรรม GPU Turbo ที่ทันสมัยเพื่อรองรับการทำงานของ GPU ในระดับต่อไปนี้

6. หน่วยความจำและการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่

HUAWEI nova 7i LUXURY มี RAM 8GB และสต็อคภายใน 128GB เช่นเดียวกับหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 256GB

7. ค่าใช้จ่ายและเงินบริจาคเพิ่มเติม

สำหรับการซื้อโทรศัพท์มือถือ HUAWEI nova 7i LUXURY ใหม่ในแต่ละครั้งด้วยตัวเลือกใหม่ $ 289 คุณจะได้รับแปรงสีฟันสุดพิเศษ $ 39 จาก Huawei อย่างรวดเร็ว

ทุกสิ่งที่พิจารณาตัวเลือกการแรเงาน้ำแข็งมูลค่า 289 เหรียญของ Huawei nova 7i LUXURY ใหม่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการโทรศัพท์มือถือที่ดูโฉบเฉี่ยวไม่มีตัววัดและมีกล้องหลังสี่ตัวเช่นเดียวกับนวัตกรรมการชาร์จที่รวดเร็วเป็นต้น

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *