รายงานของ Google ระบุว่ามีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานได้ในปลายปีนี้

ปัจจุบันโทรศัพท์มือถือแบบพลิกหน้าจอกำลังพัฒนามากขึ้นทีละขั้นตอนจำนวนองค์กรเท่าเดิมเริ่มให้ความสำคัญเช่นเดียวกับการให้ความสำคัญกับโทรศัพท์มือถือประเภทนี้เมื่อวานนี้ Samsung รายงานโทรศัพท์มือถือเช่นเดียวกัน ขณะนี้มีหน้าจอยุบในยุคที่สองเรียกว่า Galaxy Z Fold 2 ซึ่งเราเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆเช่นเดียวกับการใช้นวัตกรรมใหม่ที่พัฒนาต่อไป ในระหว่างนี้มีการเผยแพร่รายงานของ Google โดยเปิดเผยการเตรียมการบางส่วนในช่วง 1 ปีนับจากนี้

แน่นอนว่าในช่วงปลายปีแหล่งข่าวบางแห่งได้เปิดเผยว่าพวกเขาได้ค้นพบบทสรุปภายในของ Google ซึ่งแสดงให้เห็นถึงงานขององค์กรในแง่มุมที่ยิ่งใหญ่และยืนยันว่าพวกเขามีแผน ในการประกาศให้โทรศัพท์มือถือหน้าจอยุบไปสู่การสิ้นสุดของหนึ่งปีนับจากนี้ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 ไม่เพียงแค่นั้นโทรศัพท์มือถือแบบฝาพับของ Google จะเรียกว่า Passport และยังคงอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการของ Google ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ปี 2017 ยุคพิกเซล 2 นั่นด้วยตัวมันเอง มีการเปิดเผยหรือไม่อย่างไรก็ตามบันทึกของ Google ที่รั่วไหลได้เปิดเผยการมีอยู่ของ Google Pixel 4a 5G และ Pixel 5 ซึ่งบ่งชี้ว่าอาจมีการประกาศในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

หากไม่เป็นปัญหามากเกินไปโปรดทราบว่าแม้จะมีการออกแบบเพื่อรายงานโทรศัพท์มือถือแบบพับได้ Pixel 4a 5G และ Pixel 5 ซึ่งจะถูกเปิดเผยตรงเวลาหนึ่งปีนับจากนี้ (บทสรุปเป็นการแสดงออกในไตรมาสที่สองของปี 2564) Google นอกจากนี้ มีแผนจะประกาศแผนการใช้จ่ายโทรศัพท์มือถือซึ่งอาจจะเป็น Pixel 5A ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 จะมีบางอย่างนอกเหนือจากการสาธิตโทรศัพท์มือถือแบบพลิกหน้าจอซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีโทรศัพท์มือถืออีกสองเครื่องที่มีตัวแปลงสัญญาณ Raven และ Oriole และเป็นเรื่องปกติ นั่นอาจเป็น Pixel 6 Series อย่างไรก็ตามหากไม่เป็นปัญหามากเกินไปโปรดทราบว่าแม้ว่าการสรุปที่พบอาจถูกต้อง แต่ก็ยังไม่แน่ใจ 100% ว่า Google จะปฏิบัติตามเนื่องจากอาจถูกเลื่อนหรือประกาศไว้ก่อน ในวันนั้นอาจกล่าวได้ว่าขึ้นอยู่กับสภาพปัจจุบัน

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *