รายงานใหม่ Galaxy S21 Series อาจไม่ใช้กล้องในตัว

ในช่วงต้นเดือนเมษายนเราได้รับรายงานว่า Samsung กำลังคิดที่จะใช้กล้องที่ติดตั้งใต้หน้าจอของ Galaxy S21 Series ซึ่งจะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในปี 2021 โดยเฉพาะในวันนี้เรามีข่าวใหม่ที่ระบุในเรื่องนี้ด้วย . ตามที่นักสืบหน้าจอชั้นนำ Ross Young Galaxy S21 Series จะไม่เน้นกล้องที่มีมา แต่กำเนิด

จากสาเหตุที่ Samsung ไม่แนะนำกล้องที่ฝังไว้ใต้หน้าจอของ Galaxy S21 Series แหล่งข่าวข้างต้นไม่ได้ยืนยันกับเรา ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ตามที่ระบุไว้ในการเปิดตัวแรงจูงใจที่อยู่เบื้องหลังว่าทำไม Samsung ไม่แนะนำกล้องที่ฝังไว้ใต้หน้าจอของ Galaxy S21 Series นั้นเป็นเพราะพวกเขาประสบปัญหาในการสร้างนวัตกรรมใหม่นี้สำหรับขอบเขตขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณภาพที่ถ่ายจากกล้องที่ใส่ไว้ใต้หน้าจอของ Galaxy S21 Series ที่ Samsung พยายามไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ในแง่ของสิ่งที่เราพบมาก่อนเราจะเห็นว่านวัตกรรมของกล้องที่แทรกอยู่ใต้หน้าจอนั้นยังไม่ได้เตรียมที่จะจัดส่งอย่างเป็นทางการบนโทรศัพท์มือถือเนื่องจากยังคงมีปัญหามากมาย .

บอกตามความจริงภาพที่ถ่ายจากกล้องที่ติดตั้งใต้หน้าจอให้คุณภาพต่ำและการให้แสงเงาไม่ตรงทั้งหมด นอกจากนี้เมื่อเรามองจากด้านข้างหรือบริเวณที่มีพื้นผิวภาพสีขาวเราจะเห็นเซลล์ที่มีสีรุ้งส่องสว่างไปมาราวกับหน้าจอพิกเซลที่ตายแล้ว ตอนนี้ฉันยอมรับว่าผู้ที่ชื่นชอบ Samsung บางคนอาจต้องตระหนักว่าหาก Galaxy S21 Series ไม่ได้ใช้กล้องที่ติดตั้งใต้หน้าจออย่างแท้จริง ณ จุดนั้นเมื่อพวกเขาสามารถมองเห็นโทรศัพท์มือถือ Samsung ได้ มาพร้อมกับนวัตกรรมกล้องฝังใต้จอ? ควรสังเกตว่าตอนนี้เรายังไม่มีคำตอบที่ไม่ผิดพลาด แต่ในโอกาสที่ฉันสร้างมาตรวัดฉันรู้สึกว่าภายในปี 2022 เราจะได้เห็นรูปลักษณ์ของโทรศัพท์มือถือ Samsung ที่จะติดตั้งกล้อง ใต้หน้าจอ อย่างไรก็ตามในที่สุดเราจะได้เห็นนวัตกรรมที่น่าทึ่งนี้ปรากฏบน Galaxy Note21 Ultra

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *