สมาร์ทโฟน Redmi K30 Edition รุ่นใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 สิงหาคมนี้

ตามที่ผู้ใช้งานบางรายทราบแน่นอนว่า Xiaomi จะจัดงานครั้งสำคัญในวันที่ 11 สิงหาคมเพื่อยกย่องการก่อตั้งครั้งที่ 10 ซึ่งพวกเขาจะนำสิ่งของที่เพิ่งส่งมอบให้แฟน ๆ ได้เห็น เมื่อวานนี้องค์กรของจีนได้เปิดเผยว่าการปรากฏตัวของโทรศัพท์มือถือ Xiaomi 10 Supreme Memorial จะปรากฏเป็นโทรศัพท์หลักรุ่นใหม่ใน Mi 10 Series

โทรศัพท์มือถือใหม่ของ Xiaomi นั้นมาจากทุกบัญชีไม่ได้ใช้เพียงเครื่องเดียวอย่างที่เราเห็นแบนเนอร์อย่างเป็นทางการอีกอันที่ยืนยันว่าโทรศัพท์มือถือ Redmi จะถูกเปิดเผยในโอกาสนี้ เหมือนกัน. นอกจากนี้ยังปรากฏในเว็บไซต์ TENAA ของจีนที่เรียกว่า Redmi K30 Ultra ถึงกระนั้นวันนี้ Redmi ได้ชี้แจงว่าจะใช้ชื่อว่า Redmi K30 Extreme Commemorative Edition ซึ่งเปรียบเสมือน Xiaomi 10 Supreme Memorial ซึ่งเป็นรุ่นทั้งหมด ทำของที่ระลึกเพื่อระลึกถึงการเฉลิมฉลองที่สิบขององค์กร

Redmi K30 Extreme Commemorative Edition จะมาพร้อมกับการแสดง AMOLED Full HD + ขนาด 6.67 นิ้วนวัตกรรมการกรองเครื่องหมายที่เป็นเอกลักษณ์ใต้หน้าจอและกล้องมองไปข้างหน้า 20 ล้านพิกเซล (Spring up Camera) เช่นเดียวกับกล้องหลังสี่ตัวที่มีจุดโฟกัส 64 ล้านพิกเซล ใช้ชิป Dimension 1000 รองรับ 5G พร้อมแรม 6/8 / 12GB นอกเหนือจากทางเลือกความจุ 128/256 / 512GB และแบตเตอรี่ 4,400mAh รองรับการชาร์จเร็ว 33W

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *