การอัปเดตใหม่ของ Your Phone บน Windows 10 ช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชัน Android บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงเย็นก่อนหน้านี้เป็นโอกาส Unpacked ของ Samsung และจากนั้นเราสังเกตเพิ่มเติมว่าองค์กรได้ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อนำเสนอไฮไลท์พิเศษที่สามารถเชื่อมโยงการจัดนิทรรศการโทรศัพท์มือถือ Android กับ Windows ไปข้างหน้า Galaxy Note 20 Series อันดับแรก. ไม่มีการผสมผสาน Microsoft ยังแสดงให้เห็นว่าฟังก์ชันความจุดังกล่าวข้างต้นรวมถึงการทำงานผ่านรายงานอื่นในแอปพลิเคชัน Your Phone ของ Microsoft

ที่จริงแล้ว Microsoft ได้รีเฟรชไฮไลต์ของ Windows Phone ในช่วงปลายปีเพื่ออนุญาตให้ลูกค้าเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือกับ Windows และเพื่อให้มีความชาญฉลาดมากขึ้น บนเครื่องพีซีนั่นเอง ในนั้นเราสามารถดูรายละเอียดของแอปพลิเคชันเหล่านั้นได้โดยตั้งค่าเป็นแอปพลิเคชันโทรศัพท์ของคุณบน Windows 10 และเมื่อคุณส่งแอปพลิเคชันเหล่านั้นแอปพลิเคชันเหล่านั้นจะปรากฏนอกแอปพลิเคชันโทรศัพท์ของคุณเหมือนกับแอปพลิเคชันนั้น เข้าถึงได้เช่นเดียวกันใน Windows มาตรฐาน แต่เป็นหน้าจอโทรศัพท์มือถือของคุณเอง ขึ้นอยู่กับมันเนื่องจากเมื่อคุณเปิดมันดูเหมือนว่าจะเป็นแอปพลิเคชัน Windows ธรรมดาดังนั้นแอปพลิเคชันที่เปิดจากโทรศัพท์มือถือก็สามารถเรียกใช้งานมัลติทาสก์กับแอปพลิเคชัน Windows ที่แตกต่างกันโดยใช้เส้นทางที่ง่ายของ Alt + Tab ยิ่งคุณเป็นผู้ใช้ ในทำนองเดียวกันสามารถติดโปรแกรมเข้ากับแถบงานเช่นเดียวกับเมนูเริ่ม

ควรสังเกตว่าการแสดงผลข้างต้นไม่แน่ใจว่าจะเรียกใช้แอปพลิเคชันทั้งหมดที่มาจากโทรศัพท์มือถือแอปพลิเคชั่นบางตัวเมื่อเปิดขึ้นมาอาจมืดลงในขณะที่แอปพลิเคชันหรือเกมบางอย่าง มันอาจไม่ตอบสนองกับการใช้งานคอนโซลหรือเมาส์และบางเสียงก็อาจมีเสียงจากโทรศัพท์มือถือของเรา ตอนนี้มันใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือของ Samsung ซึ่งเห็นได้ชัดใน Galaxy Note 20 Series หลักและสำหรับแบรนด์ต่างๆ Microsoft จะรวมไว้ในภายหลัง

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *