อาหารอันดับต้น ๆ ที่คุณต้องกินเพื่อเพิ่มน้ำหนัก

ทุกคนกำลังมองหาการผอมลงและการลดน้ำหนักที่ทำให้ระคายเคืองกลายเป็นสำนวนใหม่สำหรับการดูแลสุขภาพ แน่นอนว่ามันเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าสำหรับบางคนมากกว่าคนอื่น ๆ และหลายคนต้องดิ้นรนเพื่อลดน้ำหนักเหล่านั้นเพื่อความเป็นอยู่ที่ดี

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับการรับเงินปอนด์โดยทั่วไปข้อมูลไม่ได้อยู่ที่นั่นและคุณอาจคิดว่าคุณต้องถอยกลับไปรับประทานอาหารที่โชคร้ายทางตะวันออกเพื่อที่คุณจะได้รับน้ำหนัก ไม่ว่าในกรณีใดคุณไม่จำเป็นต้องทำสิ่งนี้นอกจากการเสี่ยงต่อความเป็นอยู่ที่ดีของคุณแล้วยังไม่คำนึงถึงพื้นฐานของสิ่งที่ทำให้ใครบางคนมีน้ำหนักและรักษาไว้ที่จุดตัดที่เฉพาะเจาะจง มีสารบำรุงมากมายที่คุณสามารถเผาผลาญเพื่อบรรลุเหตุผลนี้ได้นอกเหนือจากการรับประทานอาหารเสริมฟุลวิคและนี่คือบางส่วน fulvic

 

สมูทตี้โปรตีน (ปั้นด้วยมือ)

สิ่งเหล่านี้เป็นเทคนิคที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างยิ่งในการเพิ่มน้ำหนักอีกทั้งยังรวดเร็วและมีความเชี่ยวชาญ เป็นการดีกว่าที่จะดื่มสมูทตี้ที่ทำขึ้นเองแทนที่จะซื้อแบบประหยัด – โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้จะเต็มไปด้วยน้ำตาลและพวกเขาต้องการอาหารเสริมที่สำคัญเพิ่มเติม การทำเองที่บ้านจะช่วยให้คุณควบคุมสารเสริมและระดับน้ำตาลในอาหารได้

รูปแบบที่คุณทำควรมีการผสมผสานระหว่างโปรตีนและแป้งอย่างสม่ำเสมอ (ส่วนใหญ่มาจากผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ) นมที่คุณใช้อาจเป็นนมทั่วไปจากร้านค้าหรือตัวเลือกอื่น ๆ เช่นนมอัลมอนด์ (ในกรณีที่คุณมีน้ำตาลแลคโตส) ซึ่งรวมถึงวานิลลาเบอร์รี่เชคช็อกโกแลตกล้วยและนัทเชคคาราเมลแอปเปิ้ลเชคช็อกโกแลตเฮเซลนัทและวานิลลาบลูเบอร์รี่เชค

ไม่ว่าคุณจะทำสมูทตี้อะไรก็ตามจะมีแคลอรี่อยู่ที่ 400 ถึง 600 ปกติแม้ว่าจะมีแร่ธาตุสารอาหารและโปรตีนที่ให้ก็ตาม

 

นม

เป็นเวลานานแล้วที่นมเป็นตัวพัฒนากล้ามเนื้อหรือตัวเพิ่มน้ำหนักซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้โปรตีนสมูทตี้ไม่ผิดเพี้ยน นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้คุณได้รับการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของคาร์โบไฮเดรตโปรตีนเช่นเดียวกับไขมัน นอกจากนี้ยังให้แคลเซียมในปริมาณสูงและแร่ธาตุและสารอาหารที่แตกต่างกัน

ในกรณีที่คุณต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อคุณต้องสร้างการรับโปรตีนของคุณ – และนมก็เป็นแหล่งที่ดีเนื่องจากให้ทั้งเวย์และโปรตีนเคซีน เมื่อคุณเข้าร่วมกับการยกน้ำหนักจะช่วยให้คุณเพิ่มกล้ามเนื้อได้เร็วขึ้นและช่วยในการพักฟื้นเมื่อคุณออกกำลังกาย

การตรวจสอบเพิ่มเติมได้ชี้ให้เห็นเช่นเดียวกันว่านมแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มจำนวนมากโดยมีนัยสำคัญมากกว่าแหล่งโปรตีนที่แตกต่างกัน คุณสามารถใช้แก้วสองสามแก้วหลังและก่อนออกกำลังกายหรือในทำนองเดียวกันกับอาหารมื้อเย็น

 

ข้าว

คุณอาจตกใจที่เห็นสิ่งนี้ในบทสรุปเนื่องจากคุณรู้ว่ามันเป็นบ่อเกิดของแป้ง อย่างไรก็ตามนั่นไม่ใช่สิ่งสำคัญที่ข้าวให้คุณ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งแคลอรี่ที่เป็นประโยชน์ บอกความจริงถ้วยเดียวจะให้แป้ง 43 กรัมแก่ร่างกายของคุณและ 190 แคลอรี่

ความจริงก็คือข้าวนั้นมีแคลอรี่หนามาก นี่หมายความว่าการเสิร์ฟเพียงครั้งเดียวจะทำให้คุณได้รับแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตสูง ในโอกาสที่คุณต่อสู้กับความอยากที่ทำอะไรไม่ถูกโดยเฉพาะหรือโดยทั่วไปแล้วคุณจะอิ่มอย่างรวดเร็วข้าวสามารถช่วยให้คุณได้รับอาหารเสริมที่คุณต้องการโดยไม่ต้องพยายามกินอาหารบำรุงที่หนักขึ้น

นอกจากนี้ยังทำงานในเชิงบวกสำหรับการบำรุงที่แตกต่างกันและคุณสามารถตั้งค่าล่วงหน้า ณ จุดนั้นด้วยไมโครเวฟเมื่อคุณต้องการ อย่างไรก็ตามคุณควรระมัดระวังเกี่ยวกับจำนวนเงินที่คุณเผาผลาญไป – อย่ากินมากเกินไปโดยส่วนใหญ่จะพิจารณาถึงเนื้อหาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนของไฟติกและสารหนู สิ่งเหล่านี้สามารถนำไปสู่ความเป็นอันตรายได้โดยไม่ต้องยืดมาก (เนื่องจากสารหนู) หรือลดความสามารถของร่างกายในการดูดซึมธาตุเหล็กและสังกะสี (เนื่องจากการกัดกร่อนของไฟติก)

 

เนยเทียมถั่วและถั่ว

ในกรณีที่คุณกำลังมองหาสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อช่วยคุณในการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วสิ่งเหล่านี้คือการจัดเรียงที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่นอัลมอนด์เพียงเล็กน้อยจะให้ไขมันเสียง 18 กรัมและโปรตีนเกิน 7 กรัม

เช่นเดียวกับข้าวพวกเขาเสริมความหนาดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเผาผลาญเป็นจำนวนมากภายในหนึ่งวัน ขีด จำกัด ของพวงเล็ก ๆ สองชิ้นก็เพียงพอแล้วและคุณสามารถรับประทานพร้อมกับอาหารมื้อเย็นของคุณหรือกัดก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มมาการีนถั่วในอาหารของคุณและของว่างเช่นโยเกิร์ตและสมูทตี้

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณได้รับสเปรดถั่วพยายามเลือกที่มีมาการีน 100% และไม่ควรมีน้ำมันหรือน้ำตาลเพิ่มเติม

 

เนื้อแดง

ไม่สนใจตัวแทนที่น่ากลัวที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้ เป็นหนึ่งในสารบำรุงที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเผาผลาญเพื่อสร้างกล้ามเนื้อได้ ตัวอย่างคือสเต็ก มีลิวซีนสามกรัม (ซึ่งมีฤทธิ์กัดกร่อนอะมิโนพื้นฐาน) สำหรับแต่ละหกออนซ์ เนื้อสัตว์ (หรือ 170 กรัม) ร่างกายของคุณจะใช้ลิวซีนเพื่อสร้างเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใหม่และเปิดตัวโปรตีนในกล้ามเนื้อ

ครีเอทีนเป็นอาหารเสริมอีกชนิดหนึ่งที่เนื้อแดงมีความอุดมสมบูรณ์และสารกัดกร่อนอะมิโนนี้รวมอยู่ในอาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่ดีที่สุด

ในขณะที่เลือกเนื้อสัตว์ให้พิจารณาเลือกเนื้อสัตว์ที่ขุน สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณมีการวัดแคลอรี่ที่โดดเด่นมากขึ้นเมื่อเทียบกับเนื้อสัตว์ที่เรียวขึ้น สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยคุณในการเพิ่มแคลอรี่ที่คุณกินเข้าไปและเพิ่มน้ำหนักโดยรวมของคุณ

 

แป้งและมันฝรั่ง

แม้ว่าข้าวจะเป็นวิธีการเพิ่มแคลอรี่ให้กับกิจวัตรการกินของคุณอย่างไม่น่าเชื่อและเข้าใจง่าย ในกรณีที่คุณต้องการวัตถุดิบที่มีส่วนผสมของแป้งสูงและแข็งให้ลองใช้ควินัว, บัควีท, ข้าวโพด, ข้าวโอ๊ต, สควอช, มันเทศและมันฝรั่งผักเช่นเดียวกับถั่ว

แหล่งแป้งเหล่านี้เช่นเดียวกับมันฝรั่งจะทำบางสิ่งบางอย่างนอกเหนือไปจากการช่วยให้คุณมีน้ำหนัก – พวกเขาจะเพิ่มแหล่งเก็บไกลโคเจนในร่างกายของคุณด้วย นี่หมายความว่าพวกเขาให้พลังงานสูงในการออกกำลังกายที่หนักหน่วงที่สุดเช่นเกม

การบำรุงเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้รับอาหารเสริมที่สำคัญในปริมาณสูงรวมถึงแป้งที่ปลอดภัย สิ่งนี้ช่วยให้ร่างกายของคุณสามารถแทนที่จุลินทรีย์ในลำไส้ของคุณได้เมื่อพวกมันผ่านไปดังนั้นจึงเพิ่มการย่อยอาหารที่ดีขึ้นและการปล่อยของเสีย

 

เพลงสุดท้าย

เป็นความคิดที่ชาญฉลาดที่จะมีรูปร่าง แต่ยังไม่มีข้อมูลมากมายสำหรับบุคคลที่พยายามลดน้ำหนัก คุณไม่จำเป็นต้องเผาผลาญอาหารที่โชคร้ายกว่าจะมาถึงเนื่องจากคุณสามารถตรวจสอบทางเลือกที่เป็นของแข็งต่างๆและติดตามความสมบูรณ์ของร่างกายของคุณ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *