ภาพโปสเตอร์ของ Xiaomi Mi 10 Ultra แสดงให้เห็นว่าสามารถซูมได้ถึง 120 เท่า

หลังจากได้รับข่าวซุบซิบมากมายเกี่ยวกับโทรศัพท์คุณภาพดีรุ่นใหม่ในตระกูล Mi 10 มาระยะหนึ่งแล้วเมื่อวานนี้ผ่านบัญชี Weibo ของเขา Lei Jun เป็นหัวหน้า หัวหน้าของ Xiaomi ยืนยันว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Mi 10 สำหรับตลาดทั่วโลกจะรู้จักกันในชื่อ Xiaomi Mi 10 Ultra

นอกจากนี้ Xiaomi ยังยืนยันว่า Xiami Mi 10 Ultra จะประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 สิงหาคม 2020 ในทำนองเดียวกันภาพแบนเนอร์เช่นเดียวกับการรวมกลุ่ม Xiaomi Mi 10 Ultra อย่างเป็นทางการเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาบน Weibo ภาพสองภาพนี้แสดงให้เห็นว่า Xiaomi M 10 Ultra รุ่นแรกจะมาในสีขาวและรุ่น Transparent Edition เช่นเดียวกับกล้องหลังทรงสี่เหลี่ยมที่มีกล้องสี่ตัวเรียงกันอยู่ด้านบน ลง.

สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าก็คือภาพทั้งสองนี้ทำให้เราเข้าใจชัดเจนยิ่งขึ้นว่า Xiaomi M 10 Ultra โทรศัพท์มือถือรุ่นท็อปจะมาพร้อมกับจุดโฟกัส Periscope ที่สามารถซูมได้หลายเท่าสำหรับรุ่นก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ Xiaomi Mi 10 Ultra ยังคาดว่าจะมาพร้อมกับการแสดง AMOLED ที่มีอัตราการคืนชีพ 120Hz, ชิป Snapdragon 865+ ที่ทันสมัย, ตัวเลือก RAM 16GB เช่นเดียวกับแบตเตอรี่ 4,500mAh ที่สามารถรองรับนวัตกรรมการชาร์จได้ นวัตกรรมการชาร์จระยะไกล 120W อย่างรวดเร็วและ 55W

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *