OPPO Reno 4 ช่วยให้ถ่ายภาพสตรีทและถ่ายภาพชีวิตประจำวันของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทุกวันนี้การถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือเป็นกระแสหลักและมีชื่อเสียงเนื่องจากกล้องโทรศัพท์มือถือในปัจจุบันได้รับการตกแต่งด้วยความสามารถใหม่ ๆ และน่าทึ่งมากมายและความพิเศษของการถ่ายภาพได้ทิ้งความทรงจำไว้เช่นเดียวกับความทรงจำ กิจกรรมยามว่างต่างๆ ได้แก่ การถ่ายภาพโครงสร้างเก่า / สถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์การถ่ายภาพสตรีทและชีวิตประจำวันการถ่ายภาพบุคคลการถ่ายภาพทิวทัศน์การถ่ายภาพท้องฟ้า แถบสูง (ทิวทัศน์เมือง), การถ่ายภาพขาวดำเช่นเดียวกับการใช้ทางเลือกในการแรเงาเพื่อทำให้สิ่งของหรือตัวบุคคลโดดเด่นและมีชีวิตชีวาขึ้นอีกระดับหนึ่ง (โทรศัพท์มือถือหรือกล้องผู้เชี่ยวชาญ) ที่แสดงให้เห็นมือและความคิดอาการต่างๆ คนอื่น ๆ ที่จะเห็น

เห็นได้ชัดว่าการถ่ายภาพ Street Snap และชีวิตประจำวันเป็นความพิเศษของการจับภาพฉากหรือฉากที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ ย้อนกลับไปเมื่อสองสามปีก่อนมีการใช้กล้องขนาดใหญ่และราคาแพงเพื่อดูตัวอย่างถนนหรือที่เรียกว่า Street Snap ก่อนหน้านี้ในกรณีที่คุณต้องการถ่ายภาพที่สวยงามคุณต้องออกไปไกล ๆ เพื่อให้ได้ทิวทัศน์ที่สวยงามหรือภูเขา ทุกวันนี้เนื่องจากนวัตกรรมที่พัฒนาต่อไปผู้คนจึงหันไปใช้กล้องโทรศัพท์มือถือเพื่อจับภาพเหล่านั้นเนื่องจากคุณภาพและระดับของภาพไม่ได้ต่ำกว่ามาตรฐานเมื่อเทียบกับกล้องราคาแพง ไม่เพียงแค่นั้นในปัจจุบันการถ่ายภาพบนท้องถนนยังมีชื่อเสียงและมีเสน่ห์ผ่านสื่อทางเว็บ สิ่งที่โดดเด่นกว่านั้นก็คือการถ่ายภาพบนท้องถนนทำให้คุณได้พบเจอสิ่งใหม่ ๆ เช่นชีวิตประวัติศาสตร์ของบางจุดความเข้าใจในสังคมปัจจุบันและความทรงจำดีๆ ความจริงจะบอกว่าในพนมเปญมีพื้นที่ภูมิประเทศมากมายที่สามารถชมทิวทัศน์ที่สวยงามได้เช่นก่อนพระราชวังหลวง (Royal Palace) ริมแม่น้ำ (Toul Tom Pourng หรือ Toul Tom Pourng หรือตลาดรัสเซีย) ตลาดกลาง (Central ตลาด). พิพิธภัณฑ์สาธารณะหอสมุดแห่งชาติที่ทำการไปรษณีย์แห่งชาติขบวนการอิสรภาพอุทยานแห่งชาติและท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด จากที่นั่น ในบางครั้งทิวทัศน์ที่สวยงามท้องฟ้าก็เหมาะการออกกำลังกายมีเสน่ห์ แต่ถ้าคุณเลือกกล้องโทรศัพท์มือถือคุณภาพต่ำภาพที่จับได้ก็จะได้ผลลัพธ์ที่คล้ายกัน ปล่อย! ด้วยวิธีนี้เราจะตรวจสอบภาพที่โดดเด่นที่สุดในเมืองและแบบฝึกหัดด้านล่างได้อย่างไร:

ดังนั้นในโอกาสที่คุณมี OPPO Reno 4 ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อีกรุ่นที่มาพร้อมกับไฮไลท์สุดพิเศษมากมายและนวัตกรรมใหม่ ๆ เช่นกล้อง AI งาน AI Color Portrait (ปรับโทนสีของแต่ละบุคคลและลดทอนรากฐานให้มืดลง) , AI Monochrome Video (บันทึกคอนทราสต์สูง) Night Flare Portrait (สังเกตเห็นได้ชัดในตอนกลางคืน) ไม่เพียงแค่นั้น OPPO Reno 4 ยังมีความสามารถที่แตกต่างกันเช่นโหมด Ultra Dark, โหมดกลางคืนพิเศษ, การถ่ายภาพ Ultra Clear 108MP หรือโบเก้วิดีโอความจุเหล่านี้สามารถรับรู้สถานการณ์และสร้างผลกระทบที่เหนือกว่าของภาพถ่ายและการบันทึก ด้วยไฮไลท์ใหม่ ๆ เช่น Video Bokeh, Slow Motion, Ultra Steady Video Pro ที่เป็นอะไรก็ได้นอกจาก Vlog ที่ทำได้ยากหรือสามารถบันทึกการบันทึกเพลงหรือการบันทึกสั้น ๆ ที่โพสต์ผ่านสื่อออนไลน์ได้ในเวลาที่น้อยลงโดยจัดสรรเงินสดและรวดเร็ว

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *