คาดว่า Xiaomi Mi 10 Ultra จะมาพร้อมกล้องในตัว

เหลือเวลาเพียงไม่กี่วันการระลึกถึงการก่อตั้ง Xiaomi ครั้งที่สิบจะปรากฏขึ้นในวันที่ 11 สิงหาคม นอกจากนี้ Lei Jun ซีอีโอขององค์กรยังชี้แจงว่าพวกเขาจะมีบางสิ่งที่ไม่เหมือนใครในวันนั้นนั่นคือโทรศัพท์มือถือ Mi 10 รุ่นใหม่ซึ่งจะมีชื่อว่า Xiaomi Mi 10 Ultra พร้อมวางจำหน่ายในตลาดทั่วโลก

เกี่ยวกับยุคใหม่ของโทรศัพท์มือถือเป็นที่ยอมรับว่า Ice Universe ผู้ค้าส่งข้อมูลที่รั่วไหลอันดับต้น ๆ อาจทำให้โลกประหลาดใจด้วยไฮไลท์ แต่แหล่งข้อมูลข้างต้นยังไม่เปิดเผยให้เราทราบว่ามันคืออะไร อย่างไรก็ตามตาม Ross Young ผู้ตรวจสอบหน้าจอที่มีชื่อเสียง Xiaomi Mi 10 Ultra อาจเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่มีนวัตกรรมกล้องที่ใส่เข้าไป ใส่ใช้ได้ แม้ว่า Mi 10 Ultra จะเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรกที่มีนวัตกรรมกล้องใต้หน้าจอ แต่ก็มีการ จำกัด เวอร์ชันที่ จำกัด ไว้

แม้จะมีสเปกที่รั่วไหลของ Mi 10 Ultra ที่ล้ำสมัย แต่ก็น่าจะเน้นชิป Snapdragon 865+ ที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันการแสดง AMOLED พร้อมอัตราการแสดง 120Hz และกล้องซูมด้านหลัง 100 หรือหลายครั้งแบตเตอรี่ 4,500mAh สามารถรองรับนวัตกรรมการชาร์จด่วน 100 หรือ 120W และนวัตกรรมการชาร์จระยะไกล 55W

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *