มีรายงานว่ากระบวนการผลิต iPhone 12 กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับกล้อง

ในช่วงสายเราได้รับข่าวมากมายเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือยุคใหม่ของ Apple นั่นคือ iPhone 12 Series ซึ่งรวมเอาการประกาศมากมายเกี่ยวกับชั่วโมงของการประกาศเช่นเดียวกับเวลาที่ Apple จะจัดส่ง สามารถใช้ได้ทันที จากนั้นเราได้หยุดพักอีกครั้งเกี่ยวกับการสร้าง iPhone 12 Series ตามที่ Ming-Chi Kuo ผู้ค้าที่รั่วไหลเปิดเผยว่า Apple ก็ประสบปัญหากล้องเช่นเดียวกัน

ตามที่ระบุโดย Ming-Chi Kuo แหล่งที่มาที่รั่วไหล Apple กำลังมีปัญหากับจุดโฟกัสของกล้องบน iPhone 12 โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาของจุดโฟกัสมุมกว้าง 7P ของ iPhone 12 ซึ่งมี หน้าจอ 5.4 นิ้วและรุ่น 6.1 นิ้ว ปัญหานี้พบได้ในจุดโฟกัสที่จัดหาโดย Genius Electronic Optical และถูกค้นพบในระหว่างการทดสอบในอุณหภูมิสูงและสภาวะความชื้นสูงและอาจทำให้เกิดอันตรายร้ายแรง Genius Electronic Optical เนื่องจาก Apple สามารถลดการใช้ประโยชน์จากจุดโฟกัสขององค์กรบน iPhone ที่ล้ำสมัยได้ ไม่ว่าในกรณีใดนอกเหนือจากองค์กรข้างต้นแล้ว Apple ยังมีกล้องที่ยืดหยุ่นได้จากองค์กรอื่นที่เรียกว่า Largan และจุดโฟกัสกล้องขององค์กรก็ไม่เห็นปัญหาใด ๆ

นอกจากนี้ควรสังเกตด้วยว่าเราพยายามดิ้นรนมากขึ้นโดยคาดหวังว่า Genius Electronic Optical จะแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับจุดโฟกัสของกล้องได้ทันเวลาอย่างไรก็ตามไม่ว่าจะไม่สามารถแก้ไขได้หรือไม่ก็ตามก็อาจจะไม่ส่งผลต่อเวลาจัดส่งที่จองไว้ Apple อาจจะซื้อจุดโฟกัสมุมกว้าง 7P เพิ่มเติมจาก Largan ไม่เพียงแค่นั้นปัญหาของ Genius Electronic Optical อาจไม่จบเพียงแค่นั้นแม้ว่าพวกเขาจะสามารถแก้ไขได้ก็ตามตรงไปตรงมาตามที่เราได้รับมา แต่ก็ยืนยันว่าองค์กรกล้องนี้จะถูกตัดออก มูลค่าดีลอีก 30% ซึ่งอาจส่งผลต่อผลประโยชน์ทั้งหมดของพวกเขา

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *